7 หนังอวกาศ หนังดีที่ควรจะดูหนังที่จะต้องมองคนใดกันได้มองจำต้องร้องว้าว

7 หนังอวกาศ หนังดีที่ควรจะดูหนังที่จำต้องมอง


หนังอวกาศ หนังดีที่จำเป็นต้องดูหนังดีที่ควรจะดูหนังบันเทิงใจหนังเกี่ยวกับอวกาศหนังวิทยาศาสตร์หนังไซไฟอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีมากไม่น้อยเลยทีเดียวมายแบ่งเป็นหลายแนวทั้งยังหนังSci-fiหนังแอคชั่นหนังบันเทิงใจหนังเริ่มเดินทางสู่ห่วงอวกาศตามภารกิจต่างๆหนังอวกาศ หนังเกี่ยวกับอวกาศได้มองเห็นการเลียนแบบเหตุการณ์หรือสถานะการณ์

ที่จะทำให้ผู้ชมหนังได้อินไปกับห้วงอวกาศที่ไม่อาจควบคุมได้ธรรมชาติที่มนุษย์จำเป็นต้องต่างกลัวเกรงคณะทำงานได้จัดรวมหนังโรงภาพยนต์ดีที่ควรจะมองเข้มข้นมาให้แล้วไม่ผิดหวังสำหรับคนชอบดูหนังอวกาศอย่างแน่แท้


1. Apollo13:
อพอลโล131995

Apollo13อพอลโล13 หนังอวกาศ หนังเสนอแนะหนังที่จะต้องมองที่มีเรื่องมีราวราวลุ้นระทึกของNASAที่จะต้องส่งยานไปลงหยุดที่พระจันทร์อีกทีข้างหลังเคยทำเป็นแล้วในอดีตกาลแต่ว่าในรอบนี้Apollo13มีปัญหาแล้วก็อุปสรรค์มากที่แทบจะเปลี่ยนเป็นข่าวไม่ดีของมนุษยชาติ

กับสถานะการณ์ต่างๆของApollo13อพอลโล13ที่ไม่ต้องการที่จะอยากจะให้กำเนิดแต่ว่าก็ดันเกิดขึ้นจนได้ความลุ้นระทึกก็เลยมีขึ้นกับการตามติดแก้ปัญหาเฉพาะหน้าโดยมีความวิกฤติของภารกิจคราวนี้เป็นยานมีความเสื่อมโทรมมากมายก่ายกองเกิดขึ้นอีกทั้งอ็อกสิเจนจะหมดจะต้องปิดพลังงานบนยานลอยค้างอยู่ในอวกาศ

ในหนังอวกาศApollo13อพอลโล13พวกเขาจะต้องพยุงยานเพื่อกลับสู่โลกมนุษย์ให้ได้ หนังอวกาศ ดีที่ควรจะมองประเด็นนี้จะก่อให้คุณลุ้นระทึกไปกับหนังกว่า2ชั่วโมงสุดสนุกสนานแบบไม่เบื่อเป็นหนังอวกาศก่อนปี2000ที่เด่นอย่างยิ่งนับว่าเป็นหนังที่จำต้องดูหนังดีที่ควรจะมองสามารถกลับไปดูบ่อยๆได้แบบไม่เบื่อเลย

2. Armageddon:อามาเกดนวันโลกาพินาศ1998

Armageddonhdอามาเกดนวันโลกาพินาศ หนังอวกาศ หนังที่จะต้องมองจากพ่อไมเคิลเบย์ที่ขณะนั้นเป็นหนังใหม่หนังน่าดูหนังดีที่ควรจะมองที่เอ๋ยถึงกันมากมายโดยเรื่องเริ่มที่ฝูงคนเจาะน้ำมันมือแม่นที่จะต้องถูกส่งออกไปสกัดดาวหางที่กำลังมุ่งตรงมาชนโลก

โดยความยากเป็นจะต้องไปลงหยุดที่ดาวหางแล้วขุดวางระเบิดลงไปให้ระเบิดปฏิบัติงานจากข้างในตัวดาวหางถึงจะสร้างความย่ำแย่พอที่โลกจะหลุดรอดความเกิดนี้ได้เรื่องหวังของคนทั่วโลกก็เลยจะต้องฝากไว้กับกลุ่มนักบินArmageddonhdอามาเกดนวันโลกาพินาศชุดนี้

โดยท่านที่เคยดูแล้วคงพอรู้ข้อสรุปของ หนังอวกาศ แม้กระนั้นน้องๆหนูที่ยังไม่เคยดูจำเป็นต้องรีบไปพบArmageddonhdอามาเกดนวันโลกาพินาศดูให้ได้หนังฟอร์มยักษ์หนังดีหนังที่จะต้องมองที่ไม่สมควรพลาด

หนังระดับตำนานหนังดีที่ควรจะมองอย่างนี้นอกเหนือจากนั้นจะได้ฟังเพลงประกอบภาพยนต์สุดดังอย่างIDon’tWanttoMissaThingจากAerosmithที่สุดแสนจะซึ้งซาบซึ้งใจ

3. Solaris:2002

Solaris2002หนังอวกาศหนังที่จำต้องมองเรื่องหนึ่งอย่างยิ่งจริงๆเมื่อเปิดเรื่องตัว หนังอวกาศ ก็เริ่มเรื่องราวสอบปากคำต้นเหตุแปลกบนยานอวกาศในทันทีทันใดเพียงแค่ฟังเพียงนี้ก็น่าดึงดูดแล้วโดยมีการมาตรฐานนักจิตวิทยาไปที่ดาวSolarisซึ่งเป็นทางเดียวที่จะรู้ได้ว่ากำเนิดอะไรขึ้นรวมทั้งมีเรื่องมีราวราวอะไรกันแน่

สำหรับหนังอวกาศหนังเกี่ยวกับอวกาศหนังดีที่ควรจะมองSolaris2002ตัวหนังมิได้เน้นย้ำที่ความระทึกรวมทั้งตื่นเต้นเสมือนหนังแอคชั่นหนังต่อสู้อะไรมากนักท่านที่ถูกใจหนังที่เบาๆดำเนินเรื่องเพลิดเพลินคงจะถูกใจ

เนื่องจากว่าเป็นแถวตั้งประเด็นแล้วคิดตาม หนังอวกาศ ที่จำเป็นต้องมองเป็นการเล่นกับจิตและก็สภาพการณ์จิตใจที่เข้มข้นถ้าหากท่านใดถูกใจชี้แนะเลยแต่ว่าถ้าหากถูกใจแนวระทึกบางครั้งก็อาจจะไม่ค่อยอินโดรวมหนังอวกาศSolaris2002นับได้ว่าเป็นหนังเกี่ยวกับอวกาศหนังดีที่ควรจะมองที่น่าดึงดูดเป็นอย่างมากซึ่งแม้มีเรื่องราวแบบงี้เกิดขึ้นจริงก็อาจน่าสยดสยองไม่น้อย

4. Prometheus:โพรมีธีอุส2012

คนชอบดูหนังที่ถูกใจหนังอวกาศหนังสยองขวัญหนังไซไฟมาถึงแล้วนะครับPrometheushdโพรมีธีอุหัวข้อนี้เหมาะสมอย่างยิ่งกับการสำรวจค้นหาแหล่งกำเนิดตลอดชีวิตมนุษย์แล้วก็เอเลี่ยนที่ชูข้อความสำคัญมาให้ตื่นเต้นเป็นแถวปรัญชาที่แม้พระผู้เป็นเจ้าไม่มีจริงๆคนใดกันแน่ละจะสร้างแล้วก็เกิดสั่งต่างๆ

หนังอวกาศ เรื่องPrometheushdโพรมีธีอุนับว่าเป็นหนังที่จำเป็นต้องมองการเดินทางไปต่างประเทศโลกก็เลยบางทีอาจเป็นคำตอบก็เป็นไปได้แต่ว่าออกไปแล้วพวกเขาจะได้พบกับสิ่งที่จำเป็นหรือกลายเป็นพบเรื่องไม่คาดคิดกับการจะต้องมาพบกับเอเลี่ยนแล้วเรื่องราวแผนการที่จำต้องแปรไป

การเล่าเรื่องของหนังอวกาศPrometheushdโพรมีธีอุจัดว่ามีส่วนประกอบที่ดีโปรดักชั่นงดงามน่าติดตามถือได้ว่าเป็น หนังอวกาศ ที่จำต้องดูหนังดีที่ควรจะมองที่จำต้องไปติดตามคุ้นเคยไม่ต้องการที่จะอยากสปอยล์เพราะเหตุว่าประเด็นนี้บอกเลยว่าบันเทิงใจมากมายจริงๆ

5. Gravity:กราวิตี้มฤตยูแรงโน้มถ่วง2013

คนใดที่กลัวความมืดมนพื้นที่กว้างๆอาจจะจะต้องช็อกกับ หนังอวกาศ Gravityhdกราวิตี้มฤตยูแรงโน้มถ่วงหนังดีที่ควรจะมองประเด็นนี้เลยก็ว่าได้โดยคือเรื่องของนักบินที่จำเป็นต้องออกไปซ่อมแซมยานดาวเทียมต่างๆแม้กระนั้นจำเป็นต้องมาพบกับอุบัติเหตุร้ายแรงจากอุกกาบาตที่โคจรส่งผลให้เกิดความเสื่อมโทรมเกิดขึ้น

เรื่องราวความระทึกของหนังดีที่ควรจะมอง หนังอวกาศ Gravityhdกราวิตี้มฤตยูแรงโน้มถ่วงเป็นจำต้องเอาชีวิตรอดให้ได้รวมทั้งทำเช่นไรที่จะทำให้ตนเองแล้วก็เพื่อนฝูงกลับสู่โลกโดยสวัสดิภาพ

การมองมองเห็นโลกอยู่ต่อหน้าต่อตาแม้กระนั้นไม่อาจจะกลับไปได้เป็นอะไรที่นำเสนอออกมามิได้จริงๆกับการเล่นกับความรู้สึกผู้ชมให้กำเนิดอาการหวิวๆอีกทั้งเรื่องGravityhdกราวิตี้มฤตยูแรงโน้มถ่วง

มั่นใจว่าผู้ชมจะต้องเอาใจช่วยมนุษย์อวกาศในหนังเกี่ยวกับอวกาศที่จะต้องทำทุกทางอีกทั้งไขปัญหามีสติเพื่อมายืนบนพื้นแผ่นดินให้ได้อีกทีกันอย่างแน่แท้

6. Interstellar:ทะยานดาวกู้โลก2014

Interstellarทะยานดาวกู้โลกเป็นหนังอวกาศหนังที่จำต้องมองที่มีทฤษฏีอัดแน่นจากการที่โลกกำลังมาสู่ตอนจบกับอากาศที่เริ่มเป็นพิษสรรพยากเริ่มหมดลงไม่มีต่อให้อาการที่พอเพียง

ความคาดหมายเดียวของหนังอวกาศหนังเกี่ยวกับอวกาศInterstellarทะยานดาวกู้โลกเป็นอยากได้โลกใหม่ที่มีความคล้ายกันที่มนุษย์จะอาศัยอยู่ได้ซึ่งมีเงื่อนดราม่าเยอะแยะอีกทั้งการเจอรูหนอนอวกาศการวาร์ปของมิติ

การต่อสู้กับแรงดึงดูดการ์แกนทัว(BlackHole)ที่มีเวลาไวกว่าบนโลกมนุษย์การต่อสู้ไขปัญหาการตัดสินใจเพื่อวิถีทางพาคนบนโลกย้ายถิ่นให้ได้ของหนังเกี่ยวกับอวกาศInterstellarทะยานดาวกู้โลก เป็นภาระหน้าที่ที่หนักที่เหล่ากลุ่มภารกิจจำเป็นต้องหามเอาไว้

ความดราม่าถึงเบอร์สุดบวกกับเพลงประกอบสุดซาบซึ้งใจทำให้Interstellarทะยานดาวกู้โลกไปนั่งอยู่ในใจของแฟนคลับหนังอวกาศหนังที่จะต้องมองเยอะๆรวมทั้งแอดไม่ด้วย

7. TheMartian:กู้ตาย140ล้านไมล์2015

คนชอบดูหนังอวกาศจำต้องไม่พลาดประเด็นนี้พวกเราเสนอแนะหนังTheMartianhdกู้ตาย140ล้านไมล์หนังเกี่ยวกับอวกาศที่ทำออกได้เป็นอย่างดีสำหรับเพื่อการออกไปเก็บข้อมูลในดางอังค้างซึ่งสหายในกลุ่มดันมาตาไปหมดทำให้มนูษยเพียงอย่างเดียวของพวกเราจำเป็นต้องอยู่อย่างสันโดษหาวิธีเอาชีวิตรอดการเล่าเรื่องที่ง่าย

แม้กระนั้นมีเนื้อหาที่ดีเยี่ยมทำให้เชื่อเลยว่าเรื่องราวอย่างนี้เคยเกิดขึ้นจริงๆหนังอวกาศ หนังอวกาศ TheMartianhdกู้ตาย140ล้านไมล์มองน่าไว้วางใจจากมองไปก็ยิ่งดูดซับความอินของผู้แสดงได้อย่างดีเยี่ยม

สามารถเดินเรื่องโดยไม่ต้องมีตัวทุจริตตัวการมีเพียงแต่มนุษย์ผู้เดียวที่ยังไม่ยอมแพ้ไม่หดหู่ที่อยู่รอดจนถึงจำเป็นต้องทดสอบปลูกอะไรรับประทานบนดาวอังคารเป็นหนังอวกาศที่สร้างสติรวมทั้งแนวความคิดแง่ดีได้อย่างยอดเยี่ยมสมเป็นหนังอวกาศที่ทำออกมาดีนับข้างหลังตอนปี2000อีกประเด็น

สำหรับTheMartianhdกู้ตาย140ล้านไมล์หนังดีที่ควรจะมองทำให้มีความรู้สึกได้ถึงการบรรจงสร้างซึ่งสามารถสู้หนังหนังเก่าหนังอวกาศหนังเกี่ยวกับอวกาศดังได้อย่างยอดเยี่ยมนับเป็นหนังที่จะต้องมองอีกหนึ่งเรื่องเลยก็ว่าได้

7หนังอวกาศหนังดีที่ควรจะดูหนังที่จำเป็นต้องมองที่ไม่สมควรพลาดก็มีตามลำดับที่จัดมาตรงกับจิตใจหนังอวกาศหนังเกี่ยวกับอวกาศกันหรือเปล่าโดยเว้นแต่เรื่องกลุ่มนี้ก็ยังมีอีกหลายเรื่องที่น่าดึงดูดยกตัวอย่างเช่นภาพยนต์แนวซอบี้

หนังเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ

11 หนังที่ให้แง่คิดค้นพบความหมายของชีวิต เพื่อพ้นความทุกข์ใจที่ยุคสมัย

ดูหนัง netflix คนใดกันแน่กำลังหา ดูหนังผ่านเน็ต ที่ให้แง่คิดของชีวิต ในตอนกักบริเวณจากเชื้อไวรัสโควิดอย่างงี้ ต้องตามมาทางนี้ เพราะเหตุว่าพวกเราจะมาชวนทุกคนดูหนังที่ให้แง่คิดศึกษาค้นพบความหมายของชีวิต หลายท่านอาจจะเคยได้ฟังคำกล่าวที่ทำการดูหนังดีๆสักเรื่อง สามารถทำให้วิญญาณของพวกเราสะอาดขึ้น ฉะนั้น หลายๆครั้งการศึกษาถึงวิธีของการจัดการกับปัญหาชีวิต พวกเราสามารถใช้บทเรียนบางสิ่งที่อยู่ในหนังมาประยุกต์กับตัวเองได้ รวมทั้งในในที่สุด ถึงแม้เวลาเพียงสองชั่วโมงกับหนังสักเรื่องบางครั้งก็อาจจะช่วยเหลืออะไรพวกเราไม่ได้ก็ตาม แต่ขั้นต่ำพวกเราก็แน่ใจว่าช่วงเวลาของหนังที่มีหลักสำคัญด้านบวกสักประเด็นนั้นตั้งแต่เริ่มฉายตราบจนกระทั่งตอนสุดท้าย จิตใจของเรากำลังถูกปลอบประโลมใจทีละน้อยไปในตัว อย่างไม่ต้องสงสัย

1. ดูหนังออนไลน์ 2020 The Martian (2015) เดอะ มาร์เชียน กู้ตาย 140 ล้านไมล์
ภายใต้แรงกดดันที่เกิดขึ้นในชีวิตของ มาร์ก วัตนีย์ หนึ่งในกลุ่มนักบินอวกาศขององค์การบริหารการบินและอวกาศแห่งชาตินั้นบางครั้งอาจจะไม่มีผู้ใดขมักเขม้นเท่าอีกแล้ว โน่นเป็นการที่เขาต้องหาทางเอาชีวิตรอดให้ได้บนดาวอังคารผู้เดียว แล้วก็ข้อคิดเตือนใจสำคัญของหนังประเด็นนี้อยู่ที่ตัวมาร์กบอกกับทุกคนว่า “ณ จุดใดจุดหนึ่ง ทุกสิ่งทุกอย่างจะล้มเหลวใส่คุณ ทั้งหมดทุกอย่างจะบกพร่องจวบจนกระทั่งคุณพูดว่า นี่แหละ นี่เป็นตอนท้ายที่สุดของฉัน ขึ้นกับว่าคุณจะยอมยกธงขาวหรือจะยืนขึ้นสู้ คุณเพียงแค่เริ่ม คิดคำนวณ แก้ปัญหาแรกให้ได้ และก็หลังจากนั้นจึงค่อยขจัดปัญหาถัดไป แล้วก็ต่อไป เมื่อคุณจัดการกับปัญหาได้มากพอเพียง ท้ายที่สุดคุณจะได้กลับบ้าน”

2. Love Letter (1995) ถามรักจากสายลม
ภาพยนตร์ที่ใช้บรรยากาศของหน้าหนาวที่มีหิมะตกหนักมาเป็นตัวแทนของความอ้างว้างในใจของ ฮิโรโกะ วาตานาเบะ แล้วหลังจากนั้นก็ความเจ็บปวดนั้นก็ถูกปรับแก้โดยสิ่งที่ไม่คาดคิด สิ่งนั้นเป็นจดหมายตอบกลับที่คุณทดลองเขียนถึงสามีของตนเองที่พึ่งพิงจะเสียชีวิตไปจากอุบัติเหตุ โดยส่งมาจาก อิตสึกิ ฟูจิอิ สตรีที่ชื่อรวมถึงนามสกุลอย่างกับชายแฟนของคุณโดยบังเอิญ เมื่อหญิงสาวทั้งคู่ที่โครงหน้าด้วยเหมือนกันเช่นเดียวกันกับแฝดได้มาเจอกัน ความลับในยุคเก่าที่หลบซ่อนอยู่ด้านในห้องสมุดของโรงเรียนมัธยมศึกษาที่ข้างชายเคยเรียนก็เบาๆถูกคลี่คลาย ฮิโรโกะก็ได้พบกับการก้าวผ่านความเจ็บของชีวิต ส่วนอิตสึกิ (หญิง) ก็เจอกับความอบอุ่นในชีวิตอย่างกับแสงอาทิตย์จากฤดูใบไม้ผลิ

3. The PURSUIT of HAPPYNESS (2006) ยิ้มไว้ก่อนพ่อสอนไว้
ภาพยนตร์เล่าชีวิตจริงของ คริสโตเฟอร์ การ์ดเนอร์ มหาเศรษฐีพันล้าน ซึ่งก่อนจะมาถึงจุดนี้ได้ต้องฝ่าฟันมรสุมล้นหลามที่ต่างมารุมกระตุ้นเขาจนกระทั่งกับต้องไปดำเนินชีวิตอยู่ภายในห้องน้ำสาธารณะกับลูกชายซึ่งเป็นเหมือนความสุขสำราญเดียวในชีวิตของเขา ก่อนที่จะสิ่งนั้นจะเป็นคติสอนใจว่า แม้ว่าจะร้อนใจแค่ไหนก็ตาม แต่ถ้าเรามองหาความสบายที่แอบหลบอยู่ในมุมมืดได้ สิ่งนั้นจะเป็นเหมือนแสงสว่างพระจันทร์กลมโตที่ทำให้ท่านอบอุ่นในกลางคืนอันมืดสนิทอย่างสิ้นสงสัย

4. Eternal Sunshine of the Spotless Mind (2004) ลบคุณ…ให้ไม่ลืมเลือน
หากพวกเราลืมความเจ็บปวดได้ คงจะดีไม่น้อย แต่ว่าในชีวิตจริงไม่มีผู้ใดลืมได้จริง ถึงแม้ว่าจะ โจเอล บาริช ชายที่ลบความจำที่มีด้วยกันกับแฟนสาวคนเก่าที่เขาเคยรัก แต่ถ้าว่าเมื่อเขารู้สึกตัวอีกรอบ ก็พบว่าความจำนั้น ทำให้เขาได้ศึกษาถึงความหมายของชีวิตการครองเรือน แล้วก็ความเจ็บปวดไม่ใช่จุดจบของความเกี่ยวพัน แถมยังสามารถทำให้ทั้งสองปรับแก้กันและกัน และก็เติบโตในความเกี่ยวพันถัดไปได้

5. 50/50 (2011) ฟิฟตี้ ฟิฟตี้ ไม่ตายก็รอดวะ
ภาพยนตร์ขึ้นหิ้งสายดราม่าน้ำตาซึม ที่บอกเล่าเรื่องราวของอดัม เด็กวัยหนุ่มผู้ใช้ชีวิตหายใจทิ้งไปวันๆเนี่องจากเขาเป็นโรคโรคมะเร็งก็เลยไม่มีซึ่งแรงผลักดันอะไรก็แล้วแต่ในการมีชีวิตต่อ ทำให้ไคล์ คู่หูคู่กาย เริ่มเชิญชวนเขาไปทำอะไรสนุกๆบ้าบิ่นสารพัน ก่อนที่จะโน่นจะกลายเป็นข้อคิดเตือนใจสำคัญว่า ในที่สุดแล้วมนุษย์เราเกิดมากาลครั้งหนึ่งในชีวิตจะมานั่งเศร้าใจไปเพราะเหตุใด การออกไปดำรงชีพให้รื้นเริงสุดฤทธิ์สุดเดชตามใจฉัน น่าจะเป็นคำว่าชีวิตได้ดีมากยิ่งกว่าการนั่งถอนใจคอยความตายอย่างแน่แท้

6. The Secret Life of Walter Mitty (2013) ชีวิตพิศวงของ วอลเตอร์ ไม่ตตี้
เนื่องจากว่าครั้งคราวคุณอาจจะไม่สบายใจอยู่ เพียงแค่คุณอาจจะยังไม่รู้ตัวเท่านั้นเอง ภาพยนตร์หัวข้อนี้ก็เลยเป็นตัวอย่างของความทุกข์ใจที่ไม่มีเสียงซึ่งแสดงออกมาได้อย่างดีเยี่ยม และนี่เป็นเรื่องราวของ วอลเตอร์ ไม่ตตี้ เด็กหนุ่มพนักงานสถานที่ทำงานผู้ใช้ชีวิตไปวันๆก่อนจะเขาจะได้โอกาสได้เดินทางไปยังดินแดนอันเหน็บหนาว หนังออนไลน์ เหงา รวมทั้งเงียบมาก จนกระทั่งเมื่อเขากลับมายืนที่เดิม ก็พบว่าตามที่เป็นจริงแล้วสิ่งที่เขาเคยรู้สึกว่าพึงพอใจ กลับกลายความทุกข์ทรมานที่เขาก้มตัวยอมรับได้แล้วต่างหาก

7. The Notebook (2004) รักคุณหมดใจ ขีดไว้ให้โลกจารึก
เรื่องราวของสองวัยรุ่น โนอาห์รวมถึงอัลลี ที่ได้ติดใจกันอย่างหมดหัวใจ กลับต้องถูกอกถูกใจแบ่งเรื่องชนชั้นมาคือปัญหาที่สำคัญต่อความรัก จนกระทั่งทำให้ทั้งสองจำเป็นต้องแยกจากกัน ก่อนจะถัดมาทั้งคู่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้บอกให้เรารู้เรื่องว่า ท้ายที่สุดแล้วความรักในแบบที่ไม่หวังผลทดแทน เป็นทางออกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับความทุกข์ใจที่คลุมเครือ ซึ่งหลายคนมักเรียกว่า ‘ความคาดหมาย’ (จากความรัก)

8. The Perks of Being a Wallflower (2012) วัยป่วนปั่นหัวใจปึ้ก
นี่น่าจะเป็นภาพยนตร์วัยรุ่นที่เรื่องความเจ็บปวดทรมานสะดุดใจและก็สะดุดตาเราสูงที่สุด เมื่อวันหนึ่ง ชาลี เด็กวัยรุ่นขวยเขินที่มีปัญหาการเข้าสังคมได้เจอกับแซมรวมถึงแพทริก เพื่อนกรุ๊ปแรกในชีวิตที่รอคอยช่วยเหลือเขา ทำให้เกิดอาการชาลีกลายมาเป็นเด็กที่เบิกบานใจอีกครั้ง วัยรุ่นทั้งหลายแหล่ทำให้พวกเราทราบว่า ไม่ว่าใครจะเจอกับปัญหาที่ปวดแบบไหน แม้มีใครสักคนรอยอมรับฟังและอยู่ดูแลหัวใจช่วงเวลาที่ห่อเหี่ยว เป็นช่องทางหลักที่ไม่ต้องนั่งเฉลยปัญหาเพียงผู้เดียวให้ทรมาทรกรรมจนถึงเกินรับไหว

9. Begin Again (2013) เพราะเหตุว่ารัก เป็นเพลงรัก
หนังหัวข้อนี้แสดงถึงภาพของวัยรุ่นในตอนนี้ที่กำลังเจอกับทางเท้าในชีวิตที่ส่องสว่างอย่างกับแสงไฟของดวงสาว เพียงดาวคู่นี้มีดวงหนึ่งที่แสงไฟเบาๆริบรี่ลงเพราะเหตุว่าเรื่องของความเกี่ยวข้อง และก็ผู้ชายวัยกลางคนซึ่งไม่ต่างกับดาวฤกษ์ที่แสงสว่างในตัวนั้นได้ดับลงไปแล้ว เมื่อดวงดาวสองดวงโคจรมาเจอกันก็เลยแปลงเป็นแรงที่เกื้อกันแล้วหลังจากนั้นก็ช่วยให้แสงไฟที่ชีวิตของแต่ละข้างกลับมาเปล่งรัศมีได้อีกที ถึงแม้ในหนังจะมีเพลงซึ้งๆต้องใจอย่าง Lost Stars แต่เพลงที่ทำให้เราปล่อยวางในเรื่องของความเกี่ยวข้องได้ก็คือ A Step You Can’t Take Back

10. INSIDE OUT (2015) อัศจรรย์อารมณ์วุ่นวาย
ทำความเข้าใจ เห็นด้วย เติบโต เรามอบสามคำนี้ให้กับภาพยนตร์แอนิเมชูคอข้อนี้ แม้พื้นฐานจะมองเหมาะสมกับเด็กๆในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการรู้ทันรวมทั้งเตรียมพร้อมกับอารมณ์ตัวเอง แต่ว่าสำหรับคนวัยชราที่ผ่านร้อนหนาวของชีวิตมาก่อน ไม่ใช่แค่เข้าใจ แม้กระนั้นสามารถปลอบประโลมใจในวันที่บางอารมณ์โศกสลด หรือปล่อยวางในบางอารมณ์ที่กำลังเดือดลนลานได้ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ไม่ได้สอน แม้กระนั้นดึงแล้วก็เค้นประสบการณ์ร่วม ก่อนที่จะสะท้อนกลับมาสู่จิตใจ ให้ทำหน้าที่คัดเลือกกรองแล้วก็แปลความอีกที

11. Anomalisa (2016) ‘บุคคลอื่น’ ที่ไม่เหมือนกันเหมือนกัน
มนุษย์เป็นยังไง ความเจ็บปวดคืออะไร การมีชีวิตคืออะไร และเวลาเรามีจำกัด โน่นเป็นสิ่งที่พวกเราลืม ประโยคต้นๆจากตัวอย่างภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่องนี้ที่เชิญชวนให้พวกเราติดตามผู้แสดงนำอย่าง ไมเคิล สโตน ที่เจอกับวิกฤตกลางคนไปจนถึงจบ เพศชายที่หมั่นเพียรดิ้นรนแสวงหาความสนุกสนานภายใต้หน้ากาก เราตามติดว่าในที่สุดแล้วเขาจะเจอกับความสำราญที่เรียกว่าอะไร ความรัก หน้าที่การงาน หรือครอบครัว พวกเราไม่บอก แต่เพียงเพียงแค่รู้ดีว่าการไม่หลอกตัวเองแล้วก็เห็นด้วยให้ได้อาจจะเป็นยารักษาจิตใจที่ยอดเยี่ยมแล้ว

Blog

ปัจจุบันนี้บาคาร่าก็ถือเป็นการพนันอันดับที่หนึ่งที่เหล่านักพนันนั้นเลือกเล่นบนโลกอินเตอร์เน็ต บาคาร่าออนไลน์ ถ้าท่านมีประสบการณ์จากการเล่นไพ่ป๊อกกระเด้งแล้วละก็การเล่นบาคาร่าออนไลน์จะนับว่าเป็นเรื่องง่ายกันอย่างยิ่งจริงๆ เพราะว่าการ์ดเกมส์ทั้งยัง 2 จำพวกนี้มีความคล้ายกัน ต่างแค่เพียงกฎข้อตกลง แล้วก็การนับแต้มแค่นั้นบาคาร่านั้นสามารถหาเล่นได้ตามคาสิโนชั้นแนวหน้าทั่วทั้งโลก แม้กระนั้นวิถีทางที่จะทำให้คุณได้ร่วมพนันแบบไม่มีข้อตกลงก็คือการพนันออนไลน์ผ่านเว็บหรือคาสิโนออนไลน์นั่นเอง ซึ่งนับว่าเป็นอีกหนึ่งหนทางสำหรับนักพนันในสมัยใหม่ที่มีการนำเอาเทคโนโลยีของการติดต่อสื่อสารที่ได้ปรับปรุงไปอย่างก้าวกระโจนนำเอามาใช้เชื่อมต่อระหว่างนักพนัน และก็คาสิโนเองเพื่อนักพนันนั้นสามารถร่วมสนุกสนานจากสถานที่ไดก็ได้จากทั่วทุกมุมโลก

การพนันหรือการลุ้นโชคนั้นนับได้ว่าเป็นสิ่งหนึ่งซึ่งสามารถสร้างรายได้ให้แก่คุณเป็นคนมั่งมีได้เพียงแค่เลวข้ามคืน แต่ว่าก็มีคนไม่น้อยเลยที่จำเป็นต้องผิดหวังกับการลุ้นโชคนั้น แล้วก็นั่นเองก็นับว่าเป็นเสน่ห์ด้วยเหตุว่าการพนันนั้นมีอีกทั้งได้ รวมทั้งเสียไม่มีการพนันไดที่จะชนะ 100เปอร์เซ็น แต่ว่านักพนันโดยมากก็ยังคลั่งไคล้แม้ว่าจะได้โอกาสน้อยก็ตาม แต่ว่าการพนันที่ทั้งยังพวกเรา แล้วก็เจ้ามือนั้นได้โอกาสเสมอกันนั้นก็มีอยู่เยอะมากการพนันออนไลน์ผ่านเว็บนั้นนับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งลักษณะของการพนันที่เข้าถึงง่ายที่สุด เนื่องจากแค่เพียงท่านมีโทรศัพท์มือถือแค่นั้นก็สามารถที่จะเข้าถึงการพนันได้อย่างสะดวกสบาย ให้แด่คุณได้เข้าถึงโลกของการพนันที่ง่ายสุดๆ และก็ยังมีอะไรให้คุณได้สนเท่ห์ใจอีกเป็นท่านจะยังได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ของการพนันที่ไม่มีจุดจบให้แด่ท่านได้สนุกไปกับการพนันได้อย่างไร้ข้อหมดกฎข้อตกลงเข้าใจง่ายไม่สลับซับซ้อน หากแม้ผู้เล่นจะไม่มีประสบการณ์เลย เพียงแต่เล่าเรียนไม่นานก็สามารถเข้าใจในเรื่องกรรมวิธีพนันได้อย่างง่ายดาย

บาคาร่าออนไลน์

จากการไต่ถามเหล่านักพนันจำนวนมากที่ได้ กระทำการพนันออนไลน์นั้นเป็นที่นิยมอย่างล้นหลามไปทั้งโลก รวมทั้งเมื่อเร็วๆนี้ การพนันในต้นแบบการเล่นผ่านอินเตอร์เน็ตนั้นได้เข้ามาตอบปัญหาให้กับเหล่านักพนันได้อย่างดีเยี่ยมในหลายประเทศทั่วทั้งโลกนั้นได้ให้การสารภาพว่าเป็นโลกของการพนันนั้นได้เข้ามาตอบแทนการพนันในแบบเก่าๆไปกระทั่งหมดเกลี้ยง เฉพาะในประเทศไทยนั้นการพนันแบบงี้เป็นที่นิยมโดยตลอดจนกระทั่งสามารถประสบพบเห็นได้ทั่วๆไปด้วยการเข้ามาของคาสิโนออนไลน์ที่ถือได้ว่าเป็นการเปิดโลกให้กับคนธรรมดาทั่วไปนั้นได้ก้าวเข้าไปสู่โลกของการพนันที่ทำให้ท่านั้นสามารถสร้างรายได้ อย่างสบาย เพลิดเพลินเจริญใจไปกับการพนันอันมากมายที่ให้แก่คุณนั้นเริ่มไปกับผู้แทนผู้ให้บริการที่เหมาะสมที่สุด ให้แด่คุณนั้นสนุกสนานเพิ่มขึ้น พวกเรามาดูกันว่าพวกเราจะเริ่มไปกับการพนันออนไลน์ได้เช่นไร

สาเหตุลำดับหนึ่งที่ทำให้การพนันออนไลน์นั้นอยู่ในความพอใจก็เนื่องจากว่า เป็นอีกหนึ่งลักษณะของการผลิตรายได้ป้อมอาจจะ แล้วก็ยืนนานสามารถสร้างรายได้พรั่งพร้อมได้ข้างในตอนกลางคืนเดียว ตามที่พวกเรามองเห็นว่าโลกของการพนันนั้นสามารถทำลายกำแพงของการผลิตกระแสการเงินสดขึ้นมาได้ และก็ที่สำคัญเป็นสำหรับผู้ที่รักในความท้า แล้วก็พอใจการเสี่ยงดวงนั้นดูอย่างกับว่าคาสิโนออนไลน์นั้นจะสามารถตอบปัญหาได้อย่างดีเยี่ยมรวมทั้งถูกจุดอย่างมากได้ทำให้การเปิดบัญชีสำหรับในการพนันออนไลน์ของท่านนั้นง่ายมากยิ่งขึ้นด้วยมากมายวิถีทางสำหรับการเข้าถึงโลกของการพนันออนไลน์ที่สุดแสนจะตื่นเต้นตื่นเต้น  ให้แก่ท่านได้สัมผัสกับยอดเยี่ยมการพนันอันนานาประการไม่ว่าท่านจะอยู่ครั้งไดของโลกก็ตามการเล่นคาสิโนออนไลน์นั้นก็สามารถที่จะสร้างรายได้ให้แก่ท่านได้ตลอดระยะเวลา พวกเรามาดูกันว่าเนื่องจากต้นเหตุได จีคลับก็เลยได้รับการส่งเสริมจากเหล่านักพนันด้วยดีตลอดมา ในตอนหลายปีมาแล้วนั้นที่ทำให้โลกของการพนันนั้นสามารถเติบโตได้โดยตลอด แล้วก็ยืนยง

บาคาร่าออนไลน์ กับเว็บไซต์ Slotspx

การเปิดบัญชีนั้นก็สามารถที่จะทำเป็นผ่านนานัปการวิถีทางไม่ว่าจะเป็นการโทรเข้าไปสมัครโดยตรงกับคณะทำงาน ที่รอดูแล และก็ช่วยเหลือท่านอยู่อย่างดีเยี่ยม ที่ให้แด่ท่านได้เข้าถึงการจัดการกับปัญหาได้อย่างเร็ว แล้วก็ทันเวลา ไม่ว่าท่านจะมีปัญหาในส่วนไหน นั้นก็สามารถซักถามได้ ตลอด 1 วันเริ่มการ เล่นบาคาร่าออนไลน์ โดยการแอดไลน์ของทางเว็บไซต์ เพื่อกระทำการลงทะเบียนแล้วก็เพิ่มเติมเงิน เพื่อกระทำการเข้าระบบ หลักต่อจากนั้นคุณก็สามารถเข้าเล่นเกมส์บาคาร่าออนไลน์ได้เลยโดยที่ไม่รอเวลานานๆพวกเราก็เลยต้องการที่จะให้ปะทุฯได้ทดลองเปิดประสบการณ์ใหม่สำหรับเพื่อการพนันที่เข้าถึงได้ง่ายที่สุด ซึ่งซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจุดที่ทำให้เหล่านักพนันนั้นชอบพอแล้วก็คลั่งไคล้กับโลกของการพนันผ่านระบบออนไลน์ของทางพวกเรานั่นเองท่านคงจะมองเห็นแล้วว่าการพนันผ่านโลกอินเตอร์เน็ตนั้นสามารถตอบปัญหาให้กับนักพนันมือโปรอย่างท่านได้อย่างดีเยี่ยมความสบายสบายอีกทั้งในด้านของการพนัน แล้วก็กรรมวิธีการเข้าใช้บริการ ซึ่งการพนันผ่านเว็บนั้นสามารถตอบปัญหาในข้อนี้ได้อย่างดีเยี่ยม

วิถีทางการติดต่อ

@Slotspx

 

รีวิวหนัง Sing Street – รักใครให้ร้องเพลงรัก

เรื่องย่อหนัง

หนัง Sing Street หรือชื่อไทยว่า รักใครกันแน่ให้ร้องรัก Sing Street เล่าผ่านชีวิตของวัยรุ่นวัย 14 อย่าง คอเนอร์ ที่จึงควรประมือกับปัญหาความยากจนของครอบครัว แล้วก็ควรต้องปรับพฤติกรรมกับสถานที่เรียนใหม่ที่เพื่อนพ้องๆและอาจารย์ไม่ค่อยเป็นมิตรเท่าไรนัก อย่างไรก็ตามเขาหลงใหลหญิงสาวนามว่า ราฟิน่า พร้อมกล่าวชวนคุณมาเป็นนางเป็นมิวสิควิดีโอให้กับวงร็อคของเขา และก็ในเมื่อเผลอปากให้คำมั่นกับคุณไปแล้ว คอเนอร์ ก็เลยเรียกตัวเองใหม่ว่า คอสบด พร้อมตั้งขึ้นวงดนตรีร็อคที่แปลงเป็นกระแสเป็นที่นิยมขึ้นมาจริงๆ


Sing Street A boy growing up in Dublin during the 1980s escapes his strained family life by starting a band and moving to London.

วิภาควิจารณ์ หนัง

     ชื่อของ John Carney เกือบเป็นไอคอนคนทำหนังเพลงโรแมนติกที่เยี่ยมที่สุดคนหนึ่งของยุค โดยที่เอกลักษณ์ส่วนตัวของเขาอยู่ที่การประสมประสานเอาจุดเด่นอย่างรสโรแมนติกแบบ Main Stream ให้กำลังใจ เสริมพลังแง่บวกให้ผู้ชม ขณะเดียวกันก็ถ่ายทอดผ่านผู้แสดงที่ไม่ได้แบนราบเป็นทอฟฟี่ ถ้าแต่มีภูมิหลังผูกกับมิติสังคมที่น่าสนใจ แล้วก็ Sing Street เองก็คงถือได้ว่าเป็นงานที่ทั้งสองด้านได้เข้ามาผสานกันอย่างเข้มข้นกลมกล่อมละมุนละไมที่สุดของเขา

     Sing Street เกี่ยวกับ Cosmo เด็กหนุ่มไฟแรงผู้ฝันจะสุขใจกับวงดนตรีที่ฟอร์มกรุ๊ปจับกลุ่มห่วยกับเพื่อนเกลอ ท่ามกลางเบื้องหน้าเบื้องหลังสังคมไอร์แลนด์ในยุคที่ผู้คนไม่มีอนาคต Cosmo รวมทั้งเพื่อนพ้องร่วมรุ่นต้องเติบโตมาในสภาพสังคมสิ้นสุดหวัง บิดามารดาตกงาน รุ่นพี่วัยกลางคนก็หมดไฟหมดความฝัน ลำพังการหางานทำเพื่อประทังชีวิตยังเป็นไปอย่างฝืดเคือง ประสาอะไรกับความฝันในวัยรุ่นอย่างการอยากได้เป็นนักร้อง นางแบบ ที่กลายเป็นเรื่องฝันลมๆแล้งๆพร่ำเพ้อฝันไม่มีประโยชน์ ความมุ่งหมายเดียวของวัยรุ่นในยุคนั้นเป็นการลวงล่องเรือไปยังอังกฤษ ดินแดนที่เปรียบได้เสมือนดั่งแสงจุดมุ่งหมายอุโมงค์ที่คนจำนวนไม่น้อยอยากฆ่าไปพนันเสี่ยงนั่นให้ได้สักหนึ่งครั้ง

     หนุ่มน้อยที่พึ่งพิงจะเริ่มเบาๆประติดประต่อรอยต่อของชีวิตเพื่อก้าวเข้าสู่โลกของความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นอย่าง Cosmo ในด้านหนึ่งเขามีชีวิตได้ด้วยแพสชั่นด้านดนตรีที่พี่ชายของเขาปลูกฝังความรักดนตรีไปถึงแก่นจิตวิญญาณ Cosmo เบาๆสร้างฐานะตนในวัยหนุ่มผ่านความฝัน การอยากได้มีวงดนตรีสุดคูลกับเพื่อนๆตัวห่วย ได้เขียนเพลง และร้องความรู้สึก ความปราถทุ่งข้าว ของตัวเองให้โลกได้รับรู้ อีกด้านหนึ่งความฝันของ Cosmo ก็ถูกเสียดสีทักท้วงด้วยเหตุปัญหาหลายๆอย่างทางสถาบันสังคม ตั้งแต่ครอบครัวที่บิดามารดาก่อรอยร้าวฉานมากเพิ่มขึ้นตลอดเวลา

     โรงเรียนที่ไร้คุณภาพ ทางการศึกษาซ้ำยัง เต็มไปด้วยการใช้อำนาจกดนอนทับที่ไม่เมคเซนส์ รวมทั้งเด็กหนุ่มสาวผู้อื่นที่เห็นผลลัพธ์อันน่าหดหู่ของระบบสังคมที่ไม่สามารถหยิบยื่นความคาดหมายใดๆให้กับคนในสังคม เราได้แลเห็น Cosmo ดิ้นรนเพื่อจะสร้างอัตลักษณ์ของตนเองผ่านการพยายามจะเป็นให้ได้อย่างกับดาราไอคอนคนไม่ใช่น้อย ซึ่งเปลี่ยนไปตามจังหวะความ “อิน” ของเขา แม้จะดูอย่างกับว่าเด็กหนุ่มช่างมีความแก่แดดแก่ลมเกินวัยไม่น้อย แม้กระนั้นพลังสำหรับเพื่อการประดิษฐ์ที่สดใหม่เสมอก็เป็นคุณทรัพย์สมบัติที่ชื่นบานในเฉพาะวัยเอ๊าะๆแบบนั้น ก่อนจะมอดดับไปเมื่อมนุษย์เราเริ่มโตขึ้นแล้วก็สมาทานตัวเองกับกรอบมายาคติสังคมที่เรียกว่า “ความเป็นจริง”

     Sing Street ก็เลยไม่ใช่หนังโรแมนติก หรือหนังล่าฝันให้กำลังใจปกติที่มักลดรายละเอียดความยิ่งนักรุนแรงของชีวิต เพื่อจะปรักปรำรู้สึกแง่บวกได้ง่ายดายมากยิ่งกว่าเดิม กลับอัดแน่นไปด้วยบริบททางกรอบสังคมที่มนุษย์เราจำเป็นต้องปะทะเจ็บกับมันจริงๆการฮึดสู้ของคนหนุ่มสาวในหัวข้อนี้ก็เลยเต็มไปด้วยการเสี่ยงอันตราย ความไม่เดียงสา ความไม่รู้ อัดแน่นไปด้วยพลังที่จะพุ่งไปข้างหน้าซึ่งต่างเป็นอะไรที่หล่นหายไปจากชีวิตเมื่อเราต่างโตขึ้น แล้วก็ปัญหาว่า “มันต้องเป็นอย่างนั้นหรือ” ที่เดยดังในวัยแรกรุ่นของเราเบาๆเงียบหายไปในชีวิตประจำวัน

ยอดเยี่ยมบล็อกเกี่ยวกับหนังที่น่าดึงดูดในปี 2020 (จัดลำดับบล็อก)

DOOFREEMOVIES.COM เว็บไซต์ ดูหนังฟรี ฟรี หนังใหม่ชนโรง อยากได้ปลุกกระแสสำหรับคนชอบดูหนังที่ชอบในการดูหนังนอกจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้กระทั้งการดูหนังบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกแบรนด์ ซึ่งเว็บ ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตฟรี ของพวกเรานับว่าเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่เยี่ยมที่สุด ในการดูหนังใหม่ปัจจุบันด้วยความแหลมคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px แล้วก็ 1080px ไปจนกระทั่งความแหลมคมชัด 4K หรือ Ultra HD ดังนี้สำหรับเพื่อการเลือกดูหนังออนไลน์มันๆกับพวกเราผู้ชมจำต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในต้นแบบ 3G 4G Wifi แล้วก็ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะควร

เสนอแนะดูหนังออนไลน์ 5 เรื่องแนวสอบปากคำ ที่เชิญให้คุณตื่นเต้น

“แม้ว่าจะหา แบบสดใสร่าเริงๆตื่นเต้นๆแล้วละก็ หนังแนวสอบสวนก็เป็นหนังอีกหนึ่งชนิดที่ดูแล้วไม่ทำให้คนชอบดูหนังผิดหวัง ด้วยเนื้อหาหนังที่ดูแล้วทายใจได้ยาก เนื่องจากว่ามีแนวความคิดต่างๆให้คิดพินิจพิจารณาแบบไม่จบง่ายอีกด้วย นี่ก็เลยเป็นเหตุผลว่าทำไมคนอีกจำนวนไม่น้อยต่างก็ให้ความสนใจกับหนังแนวนี้ วันนี้พวกเราก็เลยจะมานำเสนอเกี่ยวกับหนังแนวไต่สวนเรื่องดัง ที่มีบทหนังแสนสนุกสนานสุดความสามารถ ที่คุณสามารถมองดูบน เว็บไซต์ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต ได้ หากแม้อยากได้ ดูหนังผ่านเน็ตมันๆแล้วล่ะก็ คุณจำเป็นจะต้องไม่พลาดหนังแนวสอบปากคำ 5 เรื่อง ดังนี้ !

การฆ่าสังหารอำมาร / The Wailing หนังใหม่ (2016)
เรื่องราวในหนังเรื่องนี้ พูดถึงการสืบคดีการฆ่าที่ทั้งยังน่าขนลุกรวมทั้งลึกลับที่เกิดในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง โดยคดีดังกล่าวมาแล้วข้างต้นไม่อาจสืบต้นเหตุได้ว่าเป็นมาเช่นไร และเมื่อยิ่งสืบไปเรื่อยก็ยิ่งเผชิญแม้กระนั้นเรื่องที่ทำให้ผู้ชมงง ไม่รู้จักว่าอะไรคงจะเชื่ออะไรไม่ควรเชื่อ ซึ่งกลิ่นของหนังมีความ Thriller รวมถึง Horror ปะปนอยู่ด้วย ซึ่งเป็นจุดที่ทำให้ตัวหนังมองสนุกสนานตื่นเต้นเข้าไปอีก

คุณผู้ไม่แพ้ / Winter’s Bone (2010)
หนังมาในโทนเศร้าใจ เล่าเกี่ยวกับหญิงสาวคนหนึ่งที่ชื่อ Ree ในวัย 17 ปี ที่ต้องออกตามหาบิดาของคุณซึ่งทำหนีจากการไปศาล ถ้าเกิดคุณหาตัวเขาไม่เจอด้านใน 7 วัน ครอบครัวของคุณจะถูกยึดบ้านไป ซึ่งว่ากันตามจริงว่ามันเป็นภาระหน้าที่ที่ค่อนจะหนักสำหรับเด็กผู้หญิงอย่างยิ่งจริงๆหนังจะเบาๆเล่าถึงสาเหตุของเรื่องที่เกิดขึ้น พร้อมๆกับทำให้ท่านได้ลุ้นไปเนื่องจาก Ree จะตามหาตัวบิดาของคุณได้อย่างไร

บ้านแอบตาย / Dream House ดูหนังหนังแอคชั่นมันๆ (2011)
ถึงแม้หนังหัวข้อนี้จะตกม้าตายตอนตัวอย่างหนัง ถึงแม้เรื่องราวรวมทั้งการดำเนินเรื่องราวกลับดียิ่งกว่าที่แลเห็น โดยบ้านแอบตายบอกเล่าเรื่องราวของครอบครัว Atenton ที่ได้ย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านข้างหลังใหม่ ที่พวกเขาพูดว่ามันเป็นบ้านในฝันก็ไม่ปาน ถึงแล้วเขาก็สืบรู้ดีว่าบ้านด้านหลังนี้เคยมีเหตุฆาตเกลื่อนกลาดรรมแม่กับลูก ซึ่งเพื่อนบ้านปักใจมั่นใจว่าเป็นฝีมือของคนเป็นสามี ก่อนที่จะเจ้าของบ้านรายใหม่นี้จะเบาๆแสวงหาข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น ถ้าคุณมุ่งมาดปรารถนาพบกับหนังที่รื้นเริงเกินกว่าที่ตัวอย่างหนังเล่าเอาไว้ ประเด็นนี้ก็เหมาะสมที่อยู่ในลิสต์ของคุณ

เล่นซ่อนหาย / Gone Girl (2014)
Amy Dunne ภรรยาของ Nick Dunne ได้ล่องหนไปในวันฉลองครบรอบการแต่งงานปีที่ 5 ทำให้สามีของคุณแปลงเป็นผู้ต้องสงสัยว่าการการฆ่าเมียตัวเองสุดแต่งเรื่องปกปิด หนังจะก่อให้เราได้แลเห็นจุดแตกหักของความเชื่อมโยงของทั้งสองคนว่าเป็นมาเช่นไร ผ่านจิตใจของนักแสดงที่เบาๆดำมิดหมีขึ้นหลายครั้งถึงแม้คุณพึงพอใจหนังที่มีปัญหาให้คิดติดตามทั้งยังเรื่อง คุณก็ไม่ควรพลาดหัวข้อนี้

เชอร์ล็อค โฮล์มส์ ดับแผนพิฆาตโลก / Sherlock หนังซับไทย Holmes (2009)
มาถึงหนังเรื่องสุดท้ายกันแล้ว ซึ่งเป็นหนังไต่สวนมีชื่อเสียง ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงจากนิยายชื่อเดียวกันอย่าง “เชอร์ล็อค โฮล์มส์” ตัวหนังเป็นหนังที่มีภาคต่อ แต่ภาคแรกนั้นจะกล่าวถึงตัวสายเชอร์ล็อค โฮล์มส์ ที่จะจำต้องสืบคดีเกี่ยวกับฆาตกรโรคจิตคนหนึ่ง ที่เคยถูกจับประหารด้วยการห้อยคอมาแล้ว ถึงแม้คนร้ายกลับยังมีชีวิตอยู่ เข้าก็เลยต้องตามสืบมีความคิดเห็นว่าเรื่องราวกลุ่มนี้มันเกิดขึ้นได้ยังไง ถ้าหากว่าคุณพึงพอใจเกี่ยวกับหนังสอบสวนแบบคลาสสิคที่ทั้งสนุกสนานและจากนั้นก็น่าติดตามตลอดทั้งเรื่อง เชอร์ล็อค โฮล์มส์ ก็คือคำตอบสำหรับคุณ

แล้วหลังจากนั้นก็นี่ก็เป็นหนังแนวไต่สวนทั้งมวล 5 เรื่องที่เราพอใจจับมาแนะนำให้กับเพื่อนสนิทๆในวันนี้ มีปัญหาไหนที่คุณเคยมองไปแล้วบ้างหรือเปล่า? แม้ส่วนใหญ่ยังไม่เคยดูเราขอเสนอแนะให้ทดลองดูได้เลย หากว่ารสนิยมการดูหนังของคนแต่ละคนจะมีความต่างกันอย่างสิ้นเชิง แต่พวกเราก็ยังหวังว่าคุณจะรู้สึกรื้นเริง ตื่นเต้นไปกับหนังสอบปากคำสอบสวนนี้แน่ๆ”

อ้างอิงจาก moviedoofree.com

รีวิวหนัง Back Street Girls : Gokudols – ไอดอลสุดซ่า ป๊ะป๋าสั่งลุย

เรื่องย่อหนัง

หนัง Back Street Girls หรือชื่อไทยว่า ไอดอลสุดซ่าป๊ะป๋าสั่งฝ่า Back Street Girls ไอดอลสุดซ่าป๊ะป๋าสั่งฝ่า เกิดเรื่องราวของสามยากูซ่า ยามาโมโตะ เคนทาโร่, ทาจิบานะ เรียว, สุงิฮาระ ติดอยู่ซุฮิโกะ ถูกป๊ะป๋าจับโชคชะตา ให้เลือกว่าจะ ยอมตาย หรือผันตัวไปเป็นไอดอล?! แม้กระนั้นด้วยความรักชีวิตพวกเขาทั้งยังสามคนก็เลยยอมมอบกายมอบความเป็นผู้ชายแปลงโฉมตนเองมาเป็น ไอดอลสาวในชื่อวง “โกคุดอลส์”!


Three male gangsters are forced by their boss into becoming a trio of female pop singers.

วิภาควิจารณ์ หนัง

รีวิว Back Street Girls – ไอดอลสุดซ่า ป๊ะป๋าสั่งฝ่า
— 6.9/10 —
หนังพล็อตหลุดโลก บ้าๆบอๆ หาสาระมิได้
ที่ฮาดีเช่นกัน (แม้กระนั้นคงจะขบขันได้มากกว่านี้)

Back Street Girls เป็นหนังที่สร้างมาจากอนิเมะและก็มังงะชื่อเดียวกัน กับเรื่องราวของ 3 ยากูซ่าห้าวเป้ง ที่ดั๊นไปทำเรื่องเอาไว้ขัดใจบอสซะนี่ เลยทำให้บอสสั่งพวกเขาอีกทั้ง 3 ไปเปลี่ยนเพศ เพื่อมาเป็นไอดอลในชื่อ Gokudols ให้สร้างรายได้แก่กลุ่มตนเอง

จำเป็นต้องออกสตาร์ทแล้วก็ยอมรับก่อนเลยว่า ไม่เคยได้มองเวอร์ชั่นอนิเมะหรือมังงะเลยแม้กระทั้งครั้งเดียว ก็เลยไม่อาจจะกล่าวได้ว่ามันราวกับหรือต่างกันมากน้อยแค่ไหน แต่ว่าเพียงแค่ฟังเค้าโครงเรื่อง และก็ดูตัวอย่างก็ทราบเลยว่าหนังประเด็นนี้มันจำต้องกาว บ้าๆบอๆ รวมทั้งบันเทิงใจแน่นอนคิดได้อย่างไร เอายากูซ่าไปเป็นไอดอล

และก็มันก็เป็นแบบงั้นจริงๆตลอดทั้งเรื่องคุณจะได้ฮาเป็นช่วงๆตั้งแต่ต้นกระทั่งจบ คุณลองนึกถึงยากูซ่ามาดโหดเหี้ยมหน้าเข้ม จำต้องมาอยู่ในร่างของไอดอลสวยหวาน พากเพียรแสดงออกให้แบ๊วสุด เท่านี้ก็ฮาแล้วอะ ถูกใจที่หนังยัง Keep Character ภายหลังจากเปลี่ยนเพศมาแล้วไว้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยเหตุนั้นตลอดระยะเวลาความน่ารักน่าเอ็นดูของผู้หญิงไอดอลทั้งยัง 3 ก็จะมีภาพจำของเหล่ายากูซ่าให้ได้จำ มันก็เลยเพิ่มความฮาเข้าไปใหญ่ ผสมกับไอดอลที่แสดงออกมาลีลาแบบยากูซ่า ก็ยิ่งฮาอีกระดับ

จะต้องสารภาพเลยว่านักแสดงที่รับบทบาทเป็นไอดอลนี่นอกเหนือจากการที่จะน่ารักน่าเอ็นดูมากมายๆแล้ว ยังกล้าแสดงมว๊ากกกกกก อีก เรียกว่าไม่ห่วงงาม ห่วงภาพลักษณ์กันอย่างยิ่งจริงๆ

หากแม้หนังจะมีบทที่กาวและก็หลุดโลกเพียงใดก็ตาม แต่ว่ายังมีจุดที่โชคร้ายอยู่เยอะแยะสำหรับเพื่อการเดินเรื่องก็เลยทำให้หนังมันชอบกลในหลายๆจุด รวมทั้งความฮาที่คงจะมีได้มากกว่านี้ แม้ว่าเป็นเพศชายเปลี่ยนเพศมาได้น่ารักน่าเอ็นดูขนาดนั้น คงจะมีลูกเล่นอะไรอีกเพียบเลยเสมือนเพศชายในร่างหญิง ซึ่งสามารถสร้างเสียงหัวเราะได้แท้ๆแล้วก็อีกอย่าง หนังค่อนจะเป็นเส้นตรงมากมาย เป็นเดินเรื่องกล้วยๆรวมทั้งจบลงกล้วยๆด้วยเหมือนกัน

สรุปแล้ว Back Street Girls เป็นหนังที่ไปดูเอาฮาสิ่งเดียวจริงๆคนใดที่ติดตามในเวอร์ชั่นอนิเมะรวมทั้งมังงะมาน่าจะถูกใจนะ สำหรับผมภายหลังจากมองประเด็นนี้จบ ถึงกับต้องการไปพบเวอร์ชั่นอื่นๆมาดูอย่างยิ่งจริงๆ

แชร์ทริคดูหนังผ่าน เว็บดูหนังออนไลน์ ยังไงให้ฟินหนักกว่าเดิม

น่าเชื่อว่าตอนนี้อาจจะไม่มีผู้ใดที่ไม่ทราบกับ ดูหนังออนไลน์ เว็บไซต์ดูหนังผ่านเน็ต เว็บที่พวกเราสามารถใช้รับดูรายละเอียดความรื่นเริงใจนานาประการทั้งยัง ดูหนัง มองซีปรี่ย์หรือมองการ์ตูน แล้วก็ฯลฯ ซึ่งพวกเราสามารถเข้าถึงความรื่นเริงใจกลุ่มนี้ได้อีกทั้งในโทรศัพท์สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์ ที่จะทำให้พวกเราเพลินไปกับการรับดูรายละเอียดได้อย่างไร้ข้อจำกัด เรียกได้ฟินกันได้อย่างเต็มเปี่ยม แต่ว่าจะดีเพียงใดถ้าหากพวกเรามีวิธีการดูหนัง หรือซีปรี่ย์ ผ่าน เว็บไซต์ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต ให้สนุกสนานกว่าเดิมตามเหตุการณ์ต่างๆซึ่งจะมีแนวทางอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

มองเช่นไรไม่ให้เมื่อยล้ามือ
สำหรับคนไหนกันที่ถูกใจดูหนังผ่านทางโทรศัพท์เคลื่อนที่ หรือแท็บเล็ตแล้ว น่าไว้วางใจว่าจะต้องเผชิญกับปัญหาเมื่อยรอบๆฝ่ามือหรือข้อมืออย่างไม่ต้องสงสัย ด้วยการที่จำเป็นต้องถือโทรศัพท์เคลื่อนที่ หรือแท็บเล็ตเป็นระยะเวลาที่ยาวนานนับชั่วโมงๆซึ่งหากปลดปล่อยไว้บางทีอาจจะทำให้เป็นอันตรายในอนาคตก็เป็นไปได้ ด้วยเหตุนี้แนวทางแก้เป็นทดลองหาแท่นวางมือถือหรือแท็บเล็ตมาวางแทนการถือ โดยอย่าลืมให้แท่นนั้นสามารถตั้งสูงในระดับสายตาพวกเราด้วย จะได้คุ้มครองป้องกันปัญหาก้มหัวดูหนังจนถึงปวดคอ

ดูหนังแบบเก็บครบทุกรายละเอียดเสียง
สำหรับคนไหนกันแน่ที่ต้องการมองแบบเข้าถึงทุกอารมณ์รวมทั้งอรรถรสแล้ว ทดลองแปลงการดู ผ่านลำโพงโทรศัพท์มือถือ หรือแท็บเล็ตมาเป็นการต่อหูฟังเพิ่ม เพราะว่านอกเหนือจากจะได้เนื้อหาเสียงที่ชัดแจ้ง ครบทุกรายละเอียดแล้ว ยังไม่ส่งผลให้เกิดความหงุดหงิดรวมทั้งก่อกวนคนอื่นอีกด้วย

ดูหนังผ่านคอมพิวเตอร์
นอกเหนือจากที่พวกเราจะสามารถมอง ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ หรือแท็บเล็ตแล้ว พวกเรายังสามารถมอง ผ่านทางคอมพิวเตอร์ได้อีกด้วย นอกเหนือจากการที่จะมีจอภาพที่ใหญ่มากยิ่งกว่าแล้ว การดู ผ่านคอมพิวเตอร์พวกเรายังสามารถเชื่อมต่อกับหูฟังรวมทั้งลำโพงเพื่ออรรถรสทางด้านเสียงได้อีกด้วย นั่งมองนอนมองได้ชิวๆและก็อีกเรื่องหมายถึงไม่ต้องปวดเมื่อยมือเสมือนมอง ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ หรือแท็บเล็ต

ดูหนัง ที่บ้านแบบหนำใจ ใหญ่เต็มหน้าจอ
หากผู้ใดกันรู้สึกว่าดูหนัง ผ่านทางโทรศัพท์เคลื่อนที่ แท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์แล้วภาพไม่ชัดเจน ไม่หนำใจแล้ว ปัจจุบันนี้พวกเราสามารถมองเปิดเว็บไซต์ดูหนังผ่านเน็ต ผ่านทางสมาร์ทโทรทัศน์ได้อีกด้วยนอกเหนือจากการที่จะรับดูภาพที่จุใจ เต็มตา สามารถมองเห็นได้ทุกรายละเอียดแล้ว แม้พวกเราเชื่อมต่อสมาร์ทโทรทัศน์กับลำโพงหรือซาวน์บาร์ดีๆสักตัวแล้ว การันตีว่าการมอง หนังของพวกเราจะยิ่งฟินสองเท่ามากกว่า โดยใช้ลำโพงจากโทรทัศน์อย่างแน่แท้
แล้วก็นี่ก็คือ 4 ขั้นตอนการจัดแจงสำหรับการดูหนัง หรือซีปรี่ย์ ผ่านเว็บไซต์ดูหนังผ่านเน็ตให้บันเทิงใจกว่าเดิม ในเหตุการณ์ต่างๆคราวพวกเราเอามาเสนอในวันนี้ คนไหนกันจะใช้ประโยชน์บ้างพวกเราก็ไม่ว่ากันนะ ส่วนคนไหนกันแน่มีแนวทางที่น่าดึงดูดที่น่าดึงดูดอื่นๆนอกจากนั้นก็สามารถให้ความคิดเห็นกันเข้ามาได้นะ

ดูหนังผ่านเน็ต ฟรี ไม่มีโปรโมทที่ >>> https://www.zonenung.com

สมัครบาคาร่าออนไลน์ฟรี แจกเครดิตเงินสด

คาสิโนออนไลน์  คือเว็บการพนันระบบออนไลน์โดยส่งสัญญาณตรงจากคาสิโนจริงจากต่างประเทศทั่วโลก ผู้เล่นสามารถสมัครผ่านเว็บคาสิโนออนไลน์ได้อย่างสะดวกสบายทั้งบนโทรศัพท์มือถือหรือคอมพิวเตอร์จากนั้นก็จะได้รับ  User Nameและ Password เพื่อใช้สำหรับการ login เข้าเล่นในระบบ เว็บคาสิโนออนไลน์ที่มีจุดเด่นอยู่ที่ เกมไพ่บาคาร่า นักพนันออนไลน์ส่วนมากนิยมสมัครเล่นบาคาร่าออนไลน์ฟรีเครดิต และมีโปรโมชั่นแจกโบนัสฟรี ให้ทดลองเล่น และแจกเครดิตฟรีสำหรับสมาชิกใหม่ทั้งยังได้โบนัสจากการฝากเงินสมัครเล่นบาคาร่าออนไลน์ครั้งแรก และรางวัลอื่นๆอีกมากมายสำหรับใครที่ต้องการทำเงินในเกมไพ่บาคาร่าออนไลน์ให้เข้าไปสมัครเล่นไพ่บาคาร่ากับเว็บไซต์ที่มีการจัดโปรโมชั่นสำหรับการเล่นคาสิโนออนไลน์ โบนัสฟรีหมายถึงเครดิตที่จะใช้ในการเติมเล่นคาสิโนออนไลน์นั่นเอง แน่นอนของฟรีโบนัสฟรีนั้นก็ต้องมีเงื่อนไขพ่วงท้ายไปด้วยเช่นเดียวกันเพราะคงไม่มีที่ไหนให้โบนัสไปฟรีๆสมาชิกที่ได้รับโบนัสไปต้องเล่นได้ครบตามเงื่อนไข turn over ที่กำหนดก็จึงจะสามารถถอนได้ บาคาร่าสามารถทำเงินได้จริงและถอนเงินได้จริง ทั้งยังมีสาวสวยสุดเซ็กซี่ใส่ชุดบิกินีสุดเซ็กซี่โยกย้ายเพื่อความเพลิดเพลิน ในการแจกไพ่ตลอดทั้งเกม แบบเรียลไทม์ การสมัครเล่นไพ่บาคาร่าเป็นเกมที่เล่นสนุกลุ้นกันสุดมันอยู่ตลอดเวลามีอัตราการจ่ายผลตอบแทนที่ดี และโอกาสที่จะทำกำไรมากกว่าเล่นเกมพนันประเภทอื่น มีความโปร่งใสเนื่องจากเป็นเกมพนันระบบออนไลน์สด 24 ชม.

บาคาร่าออนไลน์ สมัครเล่นไพ่บาคาร่าออนไลน์ นอกจากเรื่องของโชคและดวงแล้ว การเล่นบาคาร่าก็จำเป็นที่จะต้องอาศัยเรื่องของประสบการณ์ และ ทักษะการเล่นเข้ามาเสริมด้วย จึงจะสามารถทำเงินได้ง่ายขึ้น ถึงแม้รูปแบบการเล่นบาคาร่า จะดูง่ายไม่ซับซ้อน แต่ผู้เล่นต้องสามารถมองรูปแบบของไพ่ออก และ คาดการณ์ความน่าจะเป็นของไพ่ในแต่ละตาได้ คาสิโนจึงแจกเครดิตฟรีสำหรับสมาชิกใหม่เพื่อทดลองเล่นก่อนวางเดิมพันด้วยเงินจริง หากชนะเกมได้กำไรเป็นจำนวนที่พอในแล้วต้องการที่จะถอนเงินออกมา เพียงแจ้งทีมงานหรือทำการถอนผ่านระบบอัตโนมัติได้ตลอด 24 ชม.

แต่สิ่งที่ต้องระวังคือผู้จะต้องพิจารณาและเลือกเว็บไซต์ที่เปิดให้บริการอยู่ในความนิยมอันดับต้นๆและมีชื่อเสียงโด่งดังพอสมควร เนื่องจากเว็บไซต์ที่ให้บริการเดิมพันออนไลน์มีมากมายหลากหลายเว็บ อาจจะมีเว็บไซต์ของมิจฉาชีพที่เปิดขึ้นมาเพื่อหลอกลวงแฝงอยู่ด้วย การสมัครเข้าเล่นบาคาร่าออนไลน์จึงควรเลือกเว็บไซต์ที่ความน่าเชื่อถือและมีที่อยู่จริงที่สามารถตรวจสอบได้

 

4 เรื่อง “หนังแอ๊คชั่น” ดูกี่ครั้งก็ยังมันส์ทะลุจอ!

หนังแอคชั่นมันๆ ที่หลายๆคนจะชอบพอเป็นอันมากก็คือแนว “หนังแอ็คชั่น” ด้วยเหตุว่าเป็นหนังที่มองกี่หนก็รู้สึกตื่นเต้นระทึกใจอยู่ตลอด ทั้งยังเป็นแถวหนังซึ่งสามารถมองได้ทุกเพศทุกวัยอีกด้วย วันนี้เลยจะมาชี้แนะหนังแอ๊คชั่น 4 เรื่อง ที่มองจำนวนกี่ครั้งก็ยังสนุกสนาน! สนุกทะลุหน้าจอไม่มีแปลง!
1 : The Bourne Ultimatum (2007)
เป็นหนังเรื่องที่ 3 ในซีรีส์ Jason Bourne ที่ได้เล่าถึงบอร์นจากการสูญเสียผู้ที่เขารักไปในภาคที่แล้ว ในภาคนี้โดยเริ่มจากบอร์นที่บากบั่นติดต่อกับไซมอน ความน่าดึงดูดใจของภาคนี้ก็คืออยู่ที่การเบี่ยงเบนลี่ยมเชือดคมกันระหว่างบอร์นแล้วก็หน่วยงานที่เขาผลิตขึ้นมา ซึ่งส่งผลให้เกิดเหตุการณ์ที่หน้าบีบคั้นรวมทั้งคลิกไปๆมาๆอย่างคาดการณ์ได้ยากอย่างยิ่งจริงๆ ทั้งยังมีฉากมันๆแล้วก็เหตุการณ์ที่นึกไม่ถึงอีกทั้งเรื่องอีกด้วย
2 : Mission: Impossible – Ghost Protocol (2011)
เรื่องได้เริ่มขึ้นเมื่อใดข้าราชการหน่วย IMF ได้ถูกฆ่าโดย ซาบีน มอโร เป็นมือสังหารสาว ภายหลังที่เขาได้ลักขโมยรหัสรับจากรัสเซียมาได้ ต่อจากนั้นอีธานก็ได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลจากเรือนจำรัสเซียเพื่อไปค้นหาเอกสารลับในพระราชสำนัก แต่ว่าแล้วภารกิจรับกลับจบสิ้นลงด้วยข้อผิดพลาดจนถึงทำให้ฮันท์กลายเป็นผู้ต้องหา รวมทั้งแล้ว…คำบัญชาเริ่ม “ปฏิบัติงานไม่มีเงา” โดยไม่มีความช่วยเหลือของ IMF ก็ได้เกิดขึ้น
3 : John Wick (2014)
จอห์น วิคเป็นสมัยก่อนมือสังหารฝีมือเยี่ยมที่ตกลงใจวางมือแล้วเริ่มชีวิตใหม่กับเมียสาวที่เขารัก ถัดมาเมียของเขาก็กลับเสียชีวิตลงด้วยโรคร้าย ทิ้งเอาไว้หมาตัวน้อยตัวหนึ่งเพื่อมองต่างหน้า แม้กระนั้นเรื่องราวก็ได้เริ่มขึ้น….เมื่อเขาถูกหาเรื่องโดย ลูกชายของวิกโก้เก๋ หัวหน้ากลุ่มมาเฟียรัสเซีย ที่บุกเข้ามารังแกจอห์นถึงในบ้าน ทั้งยังยังฆ่าหมาแล้วก็ลักขโมยรถยนต์ของเขาไปอีกด้วย ก็คือจุดหักเหที่ปลุกวิญญาณมือสังหารในตัวเขาให้กลับขึ้นมาทวงแค้นนั่นเอง!
4 : Kingsman-The Secret Service (2014)
เอ็กซี่ อันวิน เด็กวัยหนุ่มที่บิดาของเขาเสียชีวิตไปตั้งแต่ยังเด็ก เขาได้ดำรงชีวิตไปอย่างไร้จุดมุ่งหมาย จนกว่าวันหนึ่งที่เขาได้โดนจับในข้อกล่าวหาลักขโมยรถยนต์ ภายหลังที่เขาโดนจับก็เลยได้ตกลงใจ โทรไปอ้อนวอนจากเบอร์โทรศัพท์ที่อยู่บนเหรียญกล้าหาญของบิดาที่เสียไป เขาก็เลยได้พบ แฮปรี่ ฮาร์ท ที่เป็นยอดเยี่ยมสายจากองค์ที่บิดาเจาเคยทงานอยู่ หลังจากนั้นแฮปรี่ก็ได้เชื้อเชิญให้เขาร่วมการทดลองเพื่อหาสมาชิกคนใหม่ของหน่วยงาน และก็นี่ก็เป็นจุดเปลี่ยนแปลงชีวิตของ เอ็กซี่ อันวิน
ทั้งยัง 4 เรื่องที่เป็นหนังแอ๊คชั่นนี้บอกเลยว่ามองจำนวนกี่ครั้งก็ยังคงความเพลิดเพลินไม่มีเปลี่ยนแปลง ไหมว่าจะมาดูปีไหนๆความเพลิดเพลินความมันส์พวกนั้นก็ยังตื่นเต้นลุ้นอยู่เสมอเวลา สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยมองทั้งยังสี่ประเด็นนี้ก็เสนอแนะว่าให้มองเลย คุณจะไม่ผิดหวังจากหนังแอ๊คชั่นที่พวกเราได้ชี้แนะไปอย่างแน่แท้

6 หนังออนไลน์แนวดราม่า ที่ดูแล้วได้แรงใจ!

แม้ว่า หนังออนไลน์ แนวดราม่านั้น….บางครั้งอาจจะดูแล้วปวดศรีษะแล้วมิได้สวยเสมือนแนวอื่นๆนี่เป็นสิ่งที่หลายท่านบางทีก็อาจจะคิด แต่ว่าอันที่จริงแล้วถึงจะเป็นแถวดราม่าแม้กระนั้นมันก็เป็นแถวที่ ไม่ว่าจะเวลาจะผ่านไปมากแค่ไหนก็ยังคงอยู่ในใจ แล้วก็ให้มุมมองการใช้ชีวิตต่างๆเจริญ
วันนี้พวกเราเลยจะเอา 6 เรื่องแนวดราม่าที่ เมื่อมองจบแล้วจะให้ท่านได้รับแรงดลใจสำหรับการดำรงชีวิตอย่างไม่ต้องสงสัย
1 : Seabiscuit
เป็นภาพยนตร์ที่เล่าเช่นเดียวกันกับการแข่งม้า ที่มีสุนัขตัวหนึ่งเกิดขึ้นมาตัวเล็กแล้วมีตำหนิก็เลยไม่ต้องการที่จะอยากมีคนใดกันรับไปเลี้ยง แต่ว่าก็มีหนุ่มรูปร่างผอมบางเล็กคนหนึ่ง เขาตั้งอกตั้งใจที่จะรับม้าตัวนี้ไปฝึกหัดและก็อุปการะมันด้วยความตั้งอกตั้งใจ จนได้เปลี่ยนเป็นม้าแข่งที่ได้ศึกษาทั้งยังความปราชัยแล้วก็ชัยด้วยกันกับผู้ครอบครอง
2 : The Pursuit of Happiness
เกิดเรื่องราวของเซลส์คนหนึ่งที่ไม่ประสบผลสำเร็จสำหรับการดำเนินงาน จนถึงเขาจำต้องตกอยู่ในภาวะคนภายในบ้านในคราบเปื้อนของเซลส์แมน ก็อย่างว่าถ้าเกิดเขาเป็นแบบนี้ผู้เดียวก็คงไม่เท่าไหร่ แม้กระนั้นเขายังมีลูกที่จำเป็นต้องเลี้ยงอีกหนึ่งชีวิต แล้วก็แล้วเขาก็ได้แปลงความยากแค้นนี้ให้เปลี่ยนเป็นแรงฮึดสู้และก็เพียรพยายามที่จะบรรลุผลสำเร็จให้ได้
3 : The King’s Speech
เป็นอีกหัวข้อที่เป็นหนังดี คือเรื่องของการเอาชนะตนเองของพระผู้เป็นเจ้าจอร์จที่ 6 ที่มีโรคประจำตัวเป็นการพูดติดอ่าง เขาได้กลับเนื้อกลับตัวเพื่อจะจำเป็นต้องปลุกระดมคนทั้งประเทศให้มีหวังและก็พลังสำหรับในการดำรงชีวิตอยู่ในตอนการรบ ทำให้ท่านจะต้องฝึกซ้อมทุกทางเพื่อเอาชนะอาการติดอ่าง
4 : The Blind Side
เรื่องราวสร้างขึ้นจากหนุ่มน้อยที่เติบโตมาในตอนที่มีการเหยียดสีผิวอย่างหนัก ซึ่งโน่นก็ทำให้เขาเปลี่ยนเป็นคนไม่มีบ้านที่ไม่มีกระทั่งเสื้อผ้าใส่ ทุกวันหนึ่งก็แต่งงานหนึ่งที่ตั้งหัวใจรับเขามาเลี้ยงเป็นลูกบุญธรรม เขาเลยตั้งอกตั้งใจทดแทนครอบครัวนี้ด้วยการทำตัวเป็นคนดีแล้วก็เป็นนักกีฬาที่เยี่ยมที่สุดเพื่อสังคมเปิดดวงใจสารภาพนั่นเอง
5 : The secret life of walter mitty
ในหนังหัวข้อนี้จะพาให้ทุกคนไปศึกษาการใช้ชีวิตหลักการทำงานของชายหนุ่มสถานที่ทำงาน ที่วันๆดำเนินงานอยู่แต่ว่าในห้องมิได้ออกไปไหน ตราบจนกระทั่งได้เกิดเหตุการณ์บางสิ่งที่ทำให้เปลี่ยนชีวิตของเขาไปตลอด แล้วก็มันก็ได้ให้โอกาสให้เขาได้ออกไปทำความเข้าใจโลกกว้าง ซึ่งกลางทางที่เขาได้ศึกษานั้นทำให้เขาย้อนกลับไปทำอะไรบันเทิงใจๆราวกับอย่างที่เขาเคยทำในวัยเด็กอีกด้วย
6 : Up in The Air
เกิดเรื่องราวของหนุ่มสถานที่สำหรับทำงานเป็นผู้แทนบริษัทแจ้งปลดบุคลากร ซึ่งทำให้เขาจำเป็นที่จะต้องเดินทางไปทั่วทั้งโลกในแต่ละครั้งที่เขาปฏิบัติหน้าที่เขาจำเป็นจะต้องจัดการกับอารมณ์โศกสลดและก็ความโกรธเกรี้ยวกรากของผู้ที่ถูกเลิกว่าจ้าง แม้กระนั้นเมื่อตัดภาพมาในชีวิตจริงของเขาด้วยการที่เขาต้องเดินทางไปไหนมาไหนบ่อยมาก เลยประสบพบปัญหากับเรื่องความเกี่ยวเนื่อง เมื่อการเดินทางปฏิบัติภารกิจเหมาะสมหลายเรื่องหลายชนิดที่ผู้คนไม่ได้อยากจะเห็นด้วยมัน แม้กระนั้นมันกลายเป็นคำตอบที่ดำรงชีวิตให้กับเขาได้สุดท้าย

« Older posts

© 2020 lawrenceweather.com

Theme by Anders NorenUp ↑